VieclamCenter.com - Cách mua mã card Gate từ Messenger Viettel, VinaFone, Mobiphone

Hiện nay, vấn đề mua card Gate bằng SMS Viettel, Vinaphone, Mobi Fone chẳng còn lạ lẫm, nhiều tay game thủ sẽ không phải mất thời giờ tới những đại lý để nạp tiền Game như trước. Với một điều kiện vô cùng đơn giản chính là TK ĐT of quý khách có tiền thôi nhé là sẽ có thể mua được một tấm card Gate gồm nhiều giá trị thẻ, mọi nơi & rất dễ dàng luôn mọi người nhé.

Vậy làm sao để mà nạp thẻ cào Gate thông qua Messenger? Nếu mà các bạn đang có ý định nạp tiền cho tài khoản game of bản thân mình thì cần phải xem qua chia sẻ dưới đây của mình nhé để biết cách nạp mã card Gate qua Messenger dễ và nhanh nhất.

Cách thức nạp thẻ cào Gate từ Messenger Viettel

Hướng dẫn mua mã card Gate qua Messenger Viettel, Vinaphone, Mobi
 
 

>> Xem thêm >> Tất cả thông tin cần biết khi mà mua thẻ game Gate
Nếu là các sim của nhà mạng Viettel, mọi người sẽ được nạp card Gate kèm theo một thao tác cực kỳ đơn giản là nhắn cùng với nội dung: GATE gửi về tổng đài 9150 kèm theo :
Mệnh giá thẻ cào gồm tất cả những giá trị: 10,20,50,100K. Khi mà gửi Messenger đến hệ thống 9150 phía hệ thống viettel cũng sẽ gửi mã card Gate tới thuê bao của bạn.
Chú ý: tài khoản của chúng ta cần phải nhiều hơn giá trị thẻ cào Gate cùng cước phí chỉ 15 % từ số 9150 để có thể nạp thẻ Gate bằng tin nhắn thành công. Bạn nên thẻ cào đt trước khi mua thẻ cào Gate nhe.
Để xài đc DV đó các bạn nên chắc chắn đầu số of mình đang sử dụng qua lại và có ngày sử dụng ít nhất đó là 1 tháng, giá trị thẻ cào GATE ít nhất bạn đc nạp mỗi ngày khoảng một trăm nghìn đồng.

Điều kiện mua thẻ cào Gate bằng tin nhắn Vina Phone, Mobi Fone

Mình có 1 thông tin nhỏ đến các đầu số Vina, Mobi là hiện tại vấn đề mua thẻ cào Gate từ SMS hiện chưa được nhà mạng Vinaphone, Mobiphone triển khai. Bạn có thể chọn lựa các cách mới để mà dễ dàng sở hữu thẻ GATE đúng mệnh giá mà mình mong muốn thay cho vấn đề để thì giờ đợi nhà mạng Vina Phone, Mobi triển khai dịch vụ đó thông qua tin nhắn.
Ngay lúc này đang có một vài trang nạp thẻ cào đt, thẻ cào game qua mạng uy tín & an toàn cùng với tiền phí rất mềm. Bạn sẽ có thể để dành đc thì giờ khi mà mua thẻ cào gate ở : doithe123

Cách kiểm tra card Gate được nạp hay không nếu mua card Gate qua tin nhắn

Bước 1: Qúy khách phải truy cập đến trang tin tức của nhà mạng.
Tiếp đến: Ghi chính xác những yêu cầu đang có ở trang web như:

 

Hướng dẫn mua mã thẻ Gate từ tin nhắn Viettel, Vina Phone, Mobi Fone


Mệnh giá card Gate: Các bạn nhấn nút tới phần thẻ cào Gate để mà lựa chọn mức card Gate.
Emai: Ghi đủ địa chỉ mail của các bạn cùng với PSP ID of card Gate.
Mã Seri: Các bạn cần phải điền đủ dãy số seri để kiểm tra được thẻ đã xài hay là chưa?. Cuối cùng ấn tới mục nạp tiền để nạp.
Sau khi thực hiện những bước đó lúc đó quá trình kiểm tra card Gate phía hệ thống sẽ đc gửi về. Khi đó quý khách sẽ biết SMS thẻ hợp lệ hay không đúng. Khi chúng ta gửi chính xác mã số seri ở trên thẻ cào mà vẫn còn thấy báo không thành công thì tôi chắc chắn rằng thẻ Gate của quý khách đã được dùng cũng có thể các bạn đã mua đúng card Gate giả mạo. Trên đây chính là một vài tin of tôi mong rằng mọi người sẽ nạp tiền đến game of các bạn 1 cách nhanh chóng.