VieclamCenter.com - Thông tin chi tiết về dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn

Dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn đã trở thành một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay. Bởi những ưu đãi mà dịch vụ đem đến cho khách hàng là vô cùng thiết thực. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tiện ích này, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Với dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng SMS này, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian, tiền bạc để làm những việc khác.

mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn

Mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn là như thế nào?

Hiện nay, các nhà cung cấp đã triển khai rất nhiều những dịch vụ mua thẻ đầy tiện ích nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời giờ, công sức và tiền bạc như mua card qua ứng dụng điện thoại, mua thẻ cào online hay như dịch vụ nhanh chóng nhất đó chình là mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn.

Với dịch vụ mua thẻ cào bằng tin nhắn, bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn là đã có thể nhận được mã thẻ về điện thoại ngay lập tức rồi. Điều này sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều bởi bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để thực hiện những thao tác rườm rà như ra ngoài để mua thẻ, cào thẻ, lấy mã thẻ,…..

Không chỉ vậy, bạn còn có thể giảm thiểu những rủi ro như:

  • Bị kẻ xấu lừa đảo mua phải thẻ cào giả, thẻ cào đã qua sử dụng.
  • Không lo làm rách, làm mờ , làm hỏng mã thẻ, gây ảnh hưởng đến quá trình nạp thẻ.
  • Không lo nhập sai mã thẻ nhiều lần khiến thuê bao của bạn bị khóa sim bởi chỉ cần bạn copy mã thẻ từ trong tin nhắn là xong.

Với những tiện ích như đã nói ở trên, hẳn bạn đang rất muốn sử dụng dịch vụ này rồi phải không nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thức sử dụng dịch vụ trong bài tiếp theo nhé.

mua thẻ cào điện thoại bằng sms

Hướng dẫn bạn cách mua thẻ điện thoại bằng SMS

Để có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào điện thoại bằng tin nhắn thành công, bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây của chúng tôi nhé:

Bước 1: Lấy mật khẩu  tài khoản

Bạn cần phải có mật khẩu của hệ thống gửi đến thì mới có thể sử dụng được dịch vụ. Để lấy được mật khẩu, bạn hãy đăng ký sử dụng dịch vụ nhé. Lưu ý rằng, việc đăng ký sử dụng dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện duy nhất một lần đầu tiên, ở các lần sử dụng sau bạn không cần phải đăng ký lại.

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần soạn duy nhất một tin nhắn:

M24<Dấu cách>DK gửi 8098 (1.000đ/tin)

Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến cho bạn mật khẩu để sử dụng dịch vụ, lúc này bạn hãy note lại để tiếp tục sử dụng cho những lần tiếp theo nhé.

>>> Hãy tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại vinaphone online để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất 

Trong trường hợp bạn làm mất mật khẩu dịch vụ thì cũng đừng lo lắng bởi chỉ với duy nhất một tin nhắn là có thể lấy lại mật khẩu dịch vụ rồi:

M24<Dấu cách>MK<Dấu cách>Email gửi 8098 (1.000đ/tin)

Bước 2: Chuyển tiền vào tài khoản

Bạn cần phải chuyển tiền vào tài khoản thì mới có thể sử dụng được dịch vụ nhé. Việc chuyển tiền vào tài khoản cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần gọi điện đến số hotline: 024.6657.3059 – 0967.942.791 để được đôi ngủ tư vấn, hỗ trợ nhé.

Bước 3: Để có thể nạp tiền điện thoại cho di động tại mua thẻ điện thoại muathe24h, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

M24<Dấu cách>MT<Dấu cách>MK<Dấu cách>XY<Dấu cách>Số lượng thẻ gửi 8098 (1.000đ/tin)

Trong đó:

-M24: tên nhà cung cấp

MT: dịch vụ mua thẻ

MK: Mật khẩu

X: Ký hiệu nhà mạng

Y: Mệnh giá thẻ

Số lượng thẻ: Số lượng thẻ cào (Tối đa 3 thẻ)

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn dịch vụ mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn vô cùng nhanh chóng, đơn giản và tiện ích. Hãy nhanh chóng xem thêm thông tin và sử dụng tiện ích này nhé Chúc bạn thành công.