VieclamCenter.com - Mẹo vặt gìn giữ dây cáp sạc tai nghe

Hiện nay trên một vài cửa hàng có bán hàng ngàn các loại cáp sạc máy điện thoại cùng giá tiền cực kỳ rẻ. Nhưng ko phải bạn cũng hiểu rõ phương thức quấn cho có tính thẩm mỹ mà còn giữ gìn cực tốt cho dây cáp sạc tai nghe của bản thân mình.

Trên đây là một vài bí quyết bảo vệ dây cáp smartphone rất hay giúp cho mọi người có thể bảo vệ of dây cáp sạc hơn.

Dùng băng keo đen

Bí quyết giữ gìn đúng cách giúp nâng cao độ bền của dây cáp máy điện thoại

Việc chọn lựa 1 cuộn băng keo đen vô cùng dễ dàng cùng với giá thành thì rất rẻ vào khoảng 20k. Khi mua về các bạn cần lấy băng dính đen quấn quanh nơi cáp sạc đang có hiện tượng gãy để mà giảm đi được mức thiệt hại.

Dùng ống co nhiệt bọc lại chỗ dây cáp sạc bị gãy

Ống co nhiệt hiện tại có mức giá rất phù hợp, chúng ta có thể lựa chọn nó rất nhanh chóng ở những cửa hàng về điện, dùng ống co nhiệt quấn lên chỗ dây cáp đã đang có khả năng gãy & sau đó chúng mình hãy dùng lửa hơ tới co nhiệt để mà nó ôm sát dây cáp sạc.
Cách làm trên bây giờ rất là mốt và đc rất nhiều người từng dùng & kết quả mà nó mang lại rất tốt, đó cũng là 1 cách làm rất thú vị mà tôi hi vọng chia sẻ tới chúng ta.

Nên dùng Sugru để mà giữ gìn cáp sạc máy tính

Sugru đó là 1 đất sét cao su có tác dụng vô cùng dính, nó có công dụng gắn chặt bất cứ vật dụng gì trong mức thời gian tầm 3s, cực kỳ đơn giản nhào nặn để mà tạo thành hình đúng như mục đích cần dùng, bảo vệ cáp sạc ko gãy cực hiệu quả.
Hiện giờ chúng mình có thể lựa chọn mua đất sét cao su tại một số kênh bán hàng trên mạng. Đi với 1 số bước làm cực kỳ nhanh chóng đó là nặn đất sét cao su xung quanh nơi cáp sạc đã đang có khả năng hỏng lúc ấy người dùng đã được yên tâm về dây cáp sạc of mình rồi đó nhe.

Hãy dùng lò xo bút bi

Những chiếc bút bi lúc này là 1 sản phẩm rất dễ thấy trong việc làm mọi ngày của chúng ta, chưa hẳn ai cũng có thể hiểu hết tới công dụng of nó. chúng ta hãy lấy dây lò xo bút bi để quấn vùng quanh hai đầu cáp do đó sẽ là hai địa điểm rất dễ bị đứt nhất
Đi với một số chia sẻ trên tớ tin chắc rằng chúng mình sẽ không bao giờ bỏ đi các chiếc lò xo bút bi viết ấy nữa đâu nhé.

Nên sử dụng dây xoắn nhựa

Phương pháp bảo vệ cáp sạc smartphone

Hiện tại dây xoắn nhựa không hề còn xa lạ gì đối với mọi người, nó lúc này có rất nhiều màu mè rất hấp dẫn, nó giống 1 cái lò xo dài và mệnh giá thì rất rẻ chỉ khoảng 2k hoặc là bạn cũng có thể sắm các dây tại hầu hết những cửa hàng linh kiện smartphone kèm theo mức giá chỉ khoảng 5k.
Chúng ta chỉ cần quấn chúng dây nhựa vòng tròn dây cáp sạc để giúp cho nó đẹp hơn nhiều & đồng thời đảm bảo dây sạc bền hơn

Sử dụng chỉ thêu

Nhắc đến sợi chỉ thêu thì chúng mình chỉ dùng để mà thêu tranh thêu, nhưng mà chúng ta có biết nó có công dụng khác nữa như là giữ gìn dây cáp sạc cực kỳ lâu bền. Rất dễ chọn mua hiện có mức giá rất rẻ khách hàng hãy chập thành vô vàn các cuộn sợi dây chỉ thật dày với nhau rồi sau đó thắt nút tại hai đầu dây cáp & xoắn tròn nó vào nhau.