VieclamCenter.com - Sức thú vị of tất cả các chiếc điện thoại chống nước đỉnh nhất

Các lựa chọn số 1 lúc chọn mua telephone thời gian này đó chính là công nghệ ngăn thấm nước. Chính vì thế hiện nay ở trên thị trường đã có một số dòng máy di động nào có chứa công nghệ chống thấm nc đỉnh nhất?

Dưới bài viết này, tôi sẽ giới thiệu tới mọi người những tin mới nhất đến những thương hiệu máy di động đang chứa tính ko cho ngấm nước vô cùng nổi trội tại thị trường hiện nay.

Iphone 7

Tất cả những dòng smartphone có chức năng chịu nước tốt bây giờ

Là 1 ứng cử viên tuyệt vời nhất của thương hiệu Táo khuyết. Ngay lúc này bộ đôi iphone 7 đã được tung ra quý khách hàng với những tính năng chống thấm nc vô cùng tốt. Kèm theo tiêu chuẩn ngăn nc hiện nay đó chính là IP67 không quá cao siêu như một vài chiếc máy # nhưng cũng phần nào hỗ trợ tốt nhất cho Ip 7 sẽ không bị thấm nc.
Vấn đề rất đáng lo đó chính là trong khi điện thoại của chúng ta bị rơi xuống nc khi đó loa của điện thoại sẽ dè. Nhưng mà, khách hàng ko cần lo sợ bởi vì mới đây Táo khuyết hiện bổ sung thêm bộ đôi màng loa ngoài giống y hệt như các dòng HTC khác, giúp mọi người trải nghiệm rõ nét hơn.
Đi với vô số tính năng cực kỳ nổi bật iphone 7plus đang là một trong tất cả những sự chọn mua hàng đầu cho những khách hàng rất muốn sử dụng một loại máy smartphone vừa đẹp, tốt mà lại đem theo tính chống thấm nước.

Xperia X

Nhật Bản hiện là một đất nc đang có nền điện tử thông minh nhất trên toàn các khu vực, chính vì thế máy Sony Xperia X hiện là một minh chứng tốt nhất nếu mà nói đến hãng máy điện thoại Sony cùng với tính ngăn chặn thấm nước khá tuyệt vời.
Cùng với hầu hết với tất cả các sáng chế thu nhọn đi cùng CNghệ ngăn chặn thấm nc cực kỳ tuyệt, với giá rao bán ở những trang web rao nhanh miễn phí cực kỳ thích hợp, chính vì vậy mà giờ đây điện thoại Sony Xperia X hiện đang là một lựa chọn số 1 với mọi dân chuộng hãng SONY.

Tin tức mới nhất về các chiếc di động kháng nước đỉnh nhất ngay lúc này

Điện thoại Samsung galaxy S8

Lúc này là 1 sản phẩm di động đẳng cấp nhất của SS, cùng với những CN ngăn chặn bụi bẩn vừa xong SS đang bổ sung công nghệ kháng nc IP68 là một các tính năng ngăn nc tốt nhất trên thị trường.
Máy điện thoại Samsung A7 có CN kháng đc nước tại độ sâu 1,2mét vào tầm 31 phút. Chính vì thế, các bạn có thể thoải mái hòa nhập tất cả các chương trình dã ngoại mà ko nên suy nghĩ smartphone có thể bị rơi vào trong nước.

Samsung galaxy A7

Hiện đang là 1 loại máy đỉnh cao hơn của công ty SS giống như những chiếc điện thoại S7 đi cùng tiêu chuẩn chịu nc IP68. Máy được gắn thêm keo nhựa nc trên mọi góc cạnh để mà nước không chảy vào phía trong những thiết bị của điện thoại.
Với dung lượng thiết bị lên đến 32Gb, máy ảnh 16MP mọi người vô tư tự sướng mà ko bao giờ phải lo lắng là bộ nhớ máy sẽ đầy. Hơn thế nữa các bạn sẽ có thể quay video luôn ở trong nước mà không cần lo sợ điện thoại hỏng.
Cùng tất cả những tin của chúng tôi ở trên, rất mong các bạn sẽ lựa tới riêng mình các chiếc điện thoại hợp nhất nhe.