VieclamCenter.com - Các cách massage mắt dành cho người văn phòng

Bây giờ đau mắt, khô mắt đó chính là 1 hiện thượng vô cùng phổ biến đối với nhiều người, tiêu biểu ở các công việc hành chính văn phòng, do các bạn dành ra rất nhiều thời giờ sử dụng máy tính.

Đang có rất nhiều mẹo vặt để ngăn chặn tình trạng ấy thì dưới đây là vài bí quyết của bản thân tôi mong muốn gửi cho các bạn.

Nguyên nhân gây nên tình trạng mắt liên tục bị khô

Cách đề phòng khô mắt đến dân văn phòng


Với công việc thường xuyên phải tiếp cận đến máy tính rất dễ làm cho mắt của chúng mình bị khô tiêu biểu là đối với dân VP khi thời gian tiếp xúc laptop của họ khoảng 8 giờ 1 ngày.
Làm việc trên máy tính thời gian dài và ko để ý vào giờ nghỉ.
Hiện đang cần uống thêm vitamin E và cần phải bổ sung dầu cá.
Rất hay nhìn trong thời gian dài vào màn hình laptop.

Một vài biện pháp ngăn ngừa rát mắt, mỏi mắt

Nháy mắt rất nhiều lần: Phải liên tục chớp mắt nếu như chúng ta phải sử dụng màn hình máy tính bàn lâu để mà ngăn ngừa đc tình trạng mắt mọi người trở nên chảy nước mắt, đỏ rát.
Cho mắt nghỉ ngơi: Kể là làm 1 thứ gì cũng phải nghỉ ngơi và mắt of bạn cũng vậy, nếu mà phải dùng máy tính nhiều thời gian chúng mình cần phải để dành 15 phút để mà mắt được nghỉ.
Điều chỉnh lại mức độ sáng vừa đủ: Nếu căn phòng ngồi làm việc of các bạn tối quá khi đấy mắt bạn sẽ phải nhăn ra để xem dẫn đến đau mắt và nhức đầu. Cần phải thận trọng trang bị đủ ánh sáng trong lúc làm việc cả ban ngày & ban đêm.
Điều chỉnh ánh sáng của màn hình laptop: Mọi người hạn chế để độ sáng laptop tối hay là quá sáng hãy điều chỉnh mức độ sáng sẽ có thể nhìn được.
Bổ sung khoáng chất: Ngoài những phương thức để mà tránh rát mắt, khô mắt và một vài vấn đề liên quan đến mắt, các bạn nên bảo vệ cho độ khỏe mạnh của mắt bạn ở bên trong bằng các cách bổ sung thêm vài loại thuốc bổ thiết yếu như: vitamin E và kẽm.
Khám mắt theo định kỳ: Ngoài vấn đề tận dụng một số mẹo tại đây thì chúng mình phải đi tới một vài cơ sở y tế thường xuyên để được kiểm tra mắt, chắc chắn mắt luôn luôn nhìn tốt và nhanh chóng chữa trị nếu như chúng có bệnh tình gì đó xảy ra.

 

Những bài tập thể dục ngăn chặn đau mắt

Một số nguyên nhân khiến cho mắt chúng mình thường xuyên bị nhức mắt


Khi ngủ nghỉ, bạn dùng lòng bàn tay của mình massage thật nhẹ vào hai bên thái dương, rồi sau đó tiếp tục đến sau gáy trong thời gian mười năm phút.
Khoảng cách tốt trong khi ngồi làm việc giữa mắt với màn hình máy tính bàn hãy nên cách vào tầm 55 cm.
Bạn cũng có thể sử dụng 1 chiếc khăn rửa mặt vải không cứng thấm nc đủ ấm, sau đó đặt lên trên mắt, cách thức đấy hỗ trợ cho da mặt của mọi người thêm căng mịn và có tính năng chống thâm mắt cực kỳ tốt.