VieclamCenter.com - Top những phim ngắn Tết cổ truyền sâu sắc hàng đầu năm 2017.

2017 là năm thắng lợi of phim ngắn Tết cổ truyền. Với chủ đề sum họp - cấu trúc từ lâu of tất cả nhãn hàng thời điểm Tết cổ truyền, nhưng mỗi 1 quảng cáo lại là 1 câu chuyện riêng biệt, với những mâu thuẫn và hình thức xử lý khác biệt. Dù là vẫn lựa con đường đi cũ, nhưng mà quảng cáo Tết Đinh Dậu đã có những phân cảnh phim làm thức tỉnh khán giả.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Ở trong những phim ngắn được nổ ra khoảng thời gian trước Tết 2017, có thể nói đoạn quảng cáo Xuân không màu of nhãn hàng Bảo Xuân đã chạm đến tâm hồn của người xem & đạt được 10 triệu số lần xem sau năm ngày xuất hiện. Cùng vs diễn xuất đẳng cấp of toàn bộ vai diễn xinh đẹp, nội dung truyền đạt ý nghĩa từ tập phim đã góp phần gây nên sự nổi tiếng cho phim ngắn "Xuân không màu", khiến nó trở thành đoạn phim ngắn xúc động bậc nhất Tết Đinh Dậu. Chỉ kéo dài khoảng sáu phút như là 1 MV vậy nhưng "Xuân không màu" đã thể hiện mọi khía cạnh, cảm xúc, băn khoăn & cho người xem phải rơi nước mắt xúc động. Nội dung phim là câu chuyện về người con gái lập gia đình cách xa quê hương, mong được ăn Tết ở nhà bố mẹ đẻ. "Thống kê khảo sát với khoảng ba nghìn người phụ nữ đã lấy chồng tại nước ta nói rằng, từ khi lấy chồng chứa đến hơn 85% bất kỳ năm nào cũng đều đón Tết ở nhà nội, trong đó sở hữu đến hơn 95% hy vọng sở hữu lần đc trở nhà ngoại đón Tết nguyên đán. Tết này, hãy mang đến hạnh phúc cho người phụ nữ của mọi người = việc trân trọng & sẻ chia vs ước mơ vô cùng bình dị này". Lời nhắn nhủ thỏ thẻ mà sâu sắc này đã thức tỉnh tâm hồn & đổi thay lối suy nghĩ of nhiều đàn ông VN về một cái Tết vẹn tròn hơn of người phụ nữ of mình.

>>> Xem thêm: Chi tiết cách chiêu mộ nhân tài cho công ty

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Từ sự thắng lợi của chiến lược "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, Neptune duy trì chuỗi sự vận động nhân ái đấy vào những khoảng thời gian Tết nguyên đán. Vs nội dung cũ, thế nhưng hàng năm lại là 1 phim ngắn mới nhắc nhở thanh niên về tầm quan trọng của dịp Tết âm lịch, về ý nghĩa của phút giây sum họp.

Các phim ngắn Tết 2017 giàu cảm xúc nhất.


"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là câu chuyện về một số sinh viên, công nhân xuất khẩu lao động & bác điều khiển xe khách vì hoàn cảnh không thể quay về bên gia đình những ngày Tết. Đối vs nhiều cá nhân, Tết đoàn tụ thật sự là mong muốn ko thể nào với đến, vì khoảng cách xa xôi, vì kinh tế, và đôi khi, thậm chí là vì gđ không còn có bất kỳ ai. “Tại vì điều kiện, một số cá nhân chẳng thể ăn Tết cùng gđ. Hãy nên trân trọng giây phút sum vầy khi mà còn có khả năng” , nội dung giản dị mà xúc động đó đã tiếp tục củng cố vị thế cho Neptune, tạo cho thương hiệu này biến thành người đứng đầu trong việc phát triển tầm quan trọng of khoảnh khắc đoàn viên.

  • Nếu bạn đang tìm kiến việc làm ngân hàng thì không nên bỏ lỡ những cơ hội việc làm Sacombank tuyển dụng giao dịch viên mới nhất có trênTimviec365.vn hứa hẹn những cơ hội việc làm hấp dẫn nhất hiện nay.

Người gieo an lành - Vinasoy

Công chiếu muộn hơn so với các quảng cáo Tết 2017, đoạn phim ngắn "Người gieo an lành" of Vinasoy vẫn hoàn hảo lọt top 8 đoạn phim ngắn Tết âm lịch ý nghĩa bậc nhất bởi vì nội dung đơn sơ nhưng mà cực kỳ sâu sa mà quảng cáo ấy nhắn nhủ. Quảng cáo ấy là lời kể đầy sâu sắc về hành trình gieo chồi bình an giữa con người với con người cùng lời nhắn nhủ nhân ái: "Thỉnh thoảng, hầu hết vài điều mọi người mong muốn có ở cuộc sống, chỉ nằm trọn vẹn ở trong hai chữ "yên bình". Cốt phim êm đềm, không có những đoạn gay cấn bất ngờ, thế nhưng vẫn như thế nhẹ nhàng đọng lại trong trái tim khán giả tất cả thứ diệu kì, để ta ý thức được rằng là: "Nước mắt hoặc tiếng cười đều là sự hân hoan, chỉ cần là người chủ của giọt nước mắt cảm nhận được tình ấm áp an nhiên". "Người gieo an lành" đúng là đoạn kết ý nghĩa, là món tráng miệng nhân văn bậc nhất cho quảng cáo Tết âm lịch 2017.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết cách làm đơn xin việc hay