5 Website tạo CV xin việc miễn phí đồng thời đưa ra lời khuyên cho người tìm việc

Để sở hữu một mẫu cv xin việc ấn tượng thuyết phục được nhà tuyển dụng bạn phải đảm bảo được cả hai yếu tố đó là mẫu cv chuyên nghiệp và nội dung trong cv phải chuẩn. Vậy đối với những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc viết cv thì phải làm thế nào để có thể có được một mẫu cv xin việc ấn tượng. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để sở hữu cho mình một công cụ tạo cv xin việc chuyên nghiệp nhất.

Timviec365.vn

Timviec365.vn không chỉ được biết đến là website tuyển dụng việc làm mà đây còn là địa chỉ uy tín giúp ứng viên tạo tải cv xin việc miễn phí, đồng thời tại timviec365.vn còn có riêng mục cẩm nang nghề nghiệp, có sẵn các video hướng dẫn cách viết cv ấn tượng, ưu điểm này sẽ giúp những ứng viên có ít kinh nghiệm viết cv tham khảo để tạo điểm nhấn trong mỗi mẫu cv của mình. Sẽ thật dễ dàng khi bạn muốn tìm việc làm thêm tại nhà ở Vũng Tàu hay tại các tỉnh thành khác trong một nốt nhạc. Hãy tìm hiểu để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng một trong những công cụ tìm việc làm, tìm việc làm thêm nhanh và hiệu quả nhất hiện nay!

Ưu điểm khi tạo cv xin việc tại timviec365.vn là:

  • Đa dạng các mẫu cv xin việc, cv được  thiết kế chuyên nghiệp
  • Thời gian tải cv nhanh chóng chỉ trong 5s
  • Các mẫu cv xin việc được định dạng pdf, giúp cv của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Hỗ trợ ứng viên tạo và tải cv với 05 loại ngôn ngữ: Anh, Hàn, Nhật, Trung và tiếng việt là tiếng mặc định.

Không chỉ hỗ trợ ứng viên tạo và tải cv xin việc miễn phí tại timviec365.vn còn hỗ trợ ứng viên với những chức năng vô cùng tiện ích hỗ trợ đắc lực cho quá trình tìm việc như chức năng so sánh, tra cứu lương; chức năng tìm kiếm việc làm quanh đây; chức năng tạo và tải thư, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch online hoàn toàn  miễn phí. Ngoài ra trang web này còn hỗ trợ dịch vụ tuyển dụng nhân sự cho những nhà tuyển dụng tìm được ứng viên nhanh nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo và tải cv thì nên truy cập vào timviec365.vn để dùng một lần.

Vietcv.io

Một trong những website hỗ trợ ứng viên tạo và tải cv miễn phí đồng thời đưa ra những lời khuyên trong cách tạo cv sao cho ấn tượng tốt thì không thể không nhắc đến Vietcv.io. Việc này sẽ phù  hợp với những ứng viên đang có nhu cầu tải cv tuy nhiên lại chưa có nhiều kinh nghiệm viết thì khi truy cập vào website bạn sẽ được cả mẫu cv và biết cách viết cv xin việc sao cho ấn tượng nhất.

Tuy nhiên khi tạo cv xin việc tại đây có một hạn chế đó là các mẫu cv xin việc chưa đa dạng, font thiết kế vẫn sử dụng các bố cục trong word.

những trang web tạo cv xin việc miễn phí

 

Toixinviec.com

Toixinviec.com cũng là một trong những website hỗ trợ tải cv và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho ứng viên đi tìm việc. Tuy nhiên, website này có một nhược điểm các mẫu cv không được update liên tục và mẫu cv không được đa dạng.

website nào hỗ trợ việc tạo cv miễn phí tốt nhất

 

Portfolio.vn

Portfolio.vn là một website nước ngoài vừa cung cấp cho ứng viên những mẫu cv vừa có những bài viết đưa ra lời khuyên hữu ích để ứng viên có một bản cv xin việc chuyên nghiệp nhất. Vì đây là website nước ngoài nên việc thiết kế cv có chút thiên về thiết kế theo kiểu âu, vì vậy sẽ phù hợp với những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc ở các tập đoàn nước ngoài hơn các công ty nước nhà. Một bản CV đẹp sẽ khiến nhân viên tuyển dụng nhân sự có ấn tượng tốt hơn và đánh giá cao hơn những bản CV sơ sài cẩu thả.

Ybox.vn

Đây cũng là một trong những website hỗ trợ bạn tạo và tải cv ấn tượng, các mẫu cv xin việc đã được thiết kế sẵn bạn chỉ cần chọn một mẫu cv phù hợp với vị trí công việc của mình.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn tìm ra một địa chỉ  tạo cv xin việc chuyên nghiệp nhất. Hãy là những ứng viên thông minh để tạo ra một bản cv xin việc đốn gục nhà tuyển dụng.