VieclamCenter.com - Thăng chức sớm siêu dễ

Hầu hết mọi nhân viên khi làm việc đều mong muốn được sếp tin tưởng và cất nhắc lên các vị trí cao hơn. Nhưng trên thực tế bạn muốn được thăng chức thì cần có rất nhiều yếu tố. Việc được sếp cân nhắc lên vị trí cao hơn luôn là một trong những bài toán khó mà nhiều người lao động vẫn chưa có lời giải đáp.

Vậy có cách nào giúp bạn dễ dàng được thăng chức hay không? Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây. 

>>> Tham khảo thêm: Học tập tác phong chuyên nghiệp nơi công sở

Bí kíp giúp bạn nhanh chóng được thăng chức

Luôn đúng giờ 

Trong bất cứ môi trường làm việc nào thì việc đúng giờ luôn được mọi người đặt lên hàng đầu, nếu bạn thường xuyên đi làm muộn sẽ khiến cho sếp và đồng nghiệp thấy rằng bạn là một người không nhiệt tình với công việc, điều này sẽ gây cản trở trong công việc của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là nên đi làm trước 10 đến 15 phút, đây là thời gian giúp bạn chuẩn bị bước vào công việc trong 1 ngày mới được hiệu quả hơn. 

>>> Xem thêm: Cách tuyển dụng nhân sự chất lượng cao

Bí quyết thăng chức cực nhanh trong công ty

Năng nổ, có mối quan hệ tốt tới các đồng nghiệp

Công tác tại môi trường nào cũng như thế, người làm cùng chính là yếu tố rất quan trọng giúp cho mọi việc của bạn hoạt động hiệu quả hơn, xây dựng mối quan hệ, vui vẻ với đồng nghiệp sẽ là điều mỗi một người cần phải làm và đây chính là người gây dựng một hình ảnh của các bạn trong lòng sếp. Một nhân sự biết việc, lại biết chia sẻ kinh nghiệm với người khác nhất định có được sự coi trọng của đồng nghiệp và cấp trên của mình. 

Ham học hỏi và có ý thức làm việc

Nếu như anh chị là một nhân viên mới và bản thân bạn nôn nóng chứng tỏ năng lực của mình tới lãnh đạo xem, lúc đó phải nỗ lực làm, xử lí công việc nhanh gọn, nhiệt tình ở mọi tình huống. Bạn hãy khiến cho nhà lãnh đạo nhìn nhận bạn chính là 1 người làm được việc, thậm chí các bạn còn muốn góp sức thêm đến công ty bằng cách nhận thêm việc làm của công ty về nhà làm để có thể đẩy nhanh dealine dự án, khiến cho việc làm dự án của bạn nhanh hơn và đạt kết quả tốt hơn. Điều đó sẽ được sếp đánh giá tốt hơn, lúc đó sẽ tốt cho công việc của bạn trong tương lai cũng như quá trình thăng tiến của bạn sau này. 

Nói lên sáng kiến và cho thấy được chính kiến của chính mình

Thường để mà thuyết phục CEO tăng chức cho bạn, có 1 phương pháp quán trọng nhất là chứng minh thực lực của mình hợp với chức danh ấy, để có thể làm được điều này bạn cần phải nhận ra điểm vượt trội của bản thân đến đâu? Khi đã biết rõ bản thân không chỉ giúp cho bạn phát huy được những thế mạnh của bản thân mình mà còn giúp bạn thấy được năng lực của bản thân mình với đồng nghiệp và cả với sếp nữa. Bên cạnh đó để khiến CEO công nhận, trong quá trình làm bạn phải đề xuất một vài ý tưởng có tính khả thi tới dự án. Chúng tôi tin rằng không có một ông sếp nào lại đi không muốn thăng chức cho nhân viên giỏi cả.

>>> Xem thêm: Một vài lưu ý vào quá trình học việc

Tạo mối quan hệ với phòng nhân sự 

Trong mỗi công ty thì phòng nhân sự luôn là phòng biết được nhu cầu tuyển dụng trong công ty là gì. Vì thế nếu bạn đang muốn thăng chức thì nên tạo mối quan hệ thân thiết với phòng nhân sự. Bạn đừng ngại cho họ biết bạn đang có mong muốn được thăng chức ở vị trí nào, bởi nếu khi công ty có một vị trí trống thì bạn sẽ là người mà họ nghĩ đến đầu tiên. Tuy nhiên, việc thân với phòng nhân sự không đồng nghĩa với việc bạn làm phiền họ quá nhiều, bởi như thế đôi khi sẽ phản tác dụng và cản trở quá trình thăng tiến của bạn trong tương lai. 

Hành trình đi tới thành đạt luôn gặp rất nhiều thử thách, nhưng nếu như anh chị có sẵn đam mê và kiên trì lúc đó thì tất cả thử thách đó anh chị có thể vượt qua. Với quá trình thăng chức cũng vậy bạn chỉ cần chịu khó, có khả năng, kiến thưc thì luôn nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp và sếp dành cho mình. Tìm việc chúc anh chị nhanh chóng thành công trên mọi chặng đường các bạn chọn lựa.